Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bạn là người nước ngoài làm việc và học tập tại Việt Nam, hiện tại thẻ tạm trú của bạn đã gần hết hạn, đương nhiên nếu bạn không muốn vi phạm pháp luật nước sở tại thì bạn phải làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho thẻ tạm trú của mình.

Bạn là người nước ngoài làm việc và học tập tại Việt Nam, hiện tại thẻ tạm trú của bạn đã gần hết hạn, đương nhiên nếu bạn không muốn vi phạm pháp luật nước sở tại thì bạn phải làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho thẻ tạm trú của mình. Chúng tôi am hiểu được điều đó và thành tâm muốn giúp bạn , còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Việt luật để tìm hiểu thủ tục gia hạn thẻ tạm trú và nhận được sự tư vấn xuất nhập cảnh từ chuyên viên ngay lúc này với nội dung chi tiết như sau :

 

dich-vu-gia-han-the-tam-tru

Chuyên viên tư vấn pháp lý : 0965.999.345

 

Cơ sỏ pháp lý và tư vấn khách hàng cho thủ tục hành chính:

+ Tư vấn Luật Xuất nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 47/2014/QH13, ngày 16/6/2014).

+ Tư vấn Thông tư số 04/2015/TT-BCA, ngày 05/01/2015 của Bộ Công an quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Tư vấn Thông tư số 66/2009/TT-BTC, ngày 30/3/2009 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam.

+ Tư vấn Thông tư số 190/2012/TT-BTC, ngày 09/11/2012 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung Thông tư số 66/2009/TT-BTC, ngày 30/3/2009 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam. 

+ Tư vấn Thông tư số 31/2015/TT-BCA, ngày 06/7/2015 của Bộ Công an hướng dẫn một số nội dung về cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép xuất nhập cảnh, giải quyết thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

 

Giấy tờ mà quý khách cung cấp cho Việt Luật .

  • – Hộ chiếu của quý khách còn thời hạn sử dụng.
  • – Hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân.

Thủ tục làm việc của Việt Luật .

Sau khi nhận được toàn bộ giấy tờ cần thiết của khách hàng cung cấp thì Tư vấn Viên của chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và thay mặt khách hàng trực tiếp đi nôp tại cơ quan Cục quản lý Xuất nhập cảnh Hà Nội.

+ Thành phần hồ sơ: 

a) Tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực và gia hạn tạm trú (mẫu NA5).

b) Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế của người nước ngoài. 

+ Số lượng hồ sơ: 01 (một) bộ.

Thời gian thực hiện thủ tục.

7 ngày kể từ ngày hoàn tất hồ sơ .

Phí dịch vụ :

 Phí nhà nước : 200.000 đồng.

 Phí dịch vụ  : Tùy vào trường hợp