Thành lập doanh nghiệp tại Uông Bí Quảng Ninh

Bạn cần thành lập doanh nghiệp tại thành phố Uông Bí để thực hiện những dự định của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào và bắt đầu từ đâu? Đừng vội lo lắng vì đã có Công ty tư vấn Việt Luật – chuyên gia hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ pháp lý về thành lập doanh nghiệp tại Uông Bí sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của mình.

Để thành lập công ty tại Uông Bí, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiến lược kinh doanh tốt, nguồn vốn đủ lớn để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực. Tuy nhiên, một điều quan trọng không thể thiếu đó là cần nắm được các quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục để thành lập doanh nghiệp. Cụ thể, để thành lập doanh nghiệp, bạn cần thực hiện các thủ tục theo trình tự sau:

Thành lập doanh nghiệp tại Uông Bí Quảng Ninh
Thành lập doanh nghiệp tại Uông Bí Quảng Ninh

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Thành phố Uông Bí

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Các chủ thể có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Uông Bí cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Giấy tờ tùy thân: bao gồm các giấy tờ như chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, bản sao Hộ chiếu có công chứng.
 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh được soạn theo mẫu, dự thảo điều lệ công ty với đầy đủ nội dung, danh sách thành viên hoặc cổ đông góp vốn, chứng chỉ hành nghề và chứng minh vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền ( đối với các doanh nghiệp mà nhà nước quy định cần phải có vốn pháp định hay chứng chỉ hành nghề ).

Bước 2:  Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ đã chuẩn bị cần được nộp bằng bản mềm qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp để xem xét tính hợp lệ. Nếu hồ sơ được chấp thuận là hợp lệ thì chủ thể thành lập doanh nghiệp cần nộp bản cứng hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Đối tượng nộp hồ sơ: pháp luật có quy định chủ sở hữu doanh nghiệp,hoặc người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đến nộp hồ sơ trực tiếp nếu trường hợp người nộp là người khác thì phải được chủ sở hữu doanh nghiệp,hoặc người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ủy quyền nộp. Đối với người được ủy quyền thì phải mang theo giấy ủy quyền hợp lệ và giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân để thực hiện thủ tục.

Bước 3:  Cơ quan đăng ký kinh doanh nhận và kiểm tra hồ sơ

Sau khi nhận hồ sơ thành lập doanh nghiệp, cơ quan đăng ký sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu như hồ sơ của doanh nghiệp còn thiếu hay sai sót và không đạt yêu cầu thì cơ quan đăng ký sẽ thông báo ngay cho doanh nghiệp để sửa chữa và bổ sung kịp thời.

Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày doanh nghiệp nộp hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ thì doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia 

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng bố cáo thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành nghề kinh doanh của công ty;

Bước 5:  Làm con dấu và đăng ký mẫu dấu

Đây là giai đoạn quan trọng trong trình tự thành lập doanh nghiệp. Khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần thực hiện khắc con dấu. Sau đó cần làm bản đăng ký mẫu dấu và nộp tại Sở kế hoạch đầu tư để thực hiện thủ tục công bố thông tin con dấu của doanh nghiệp lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Hồ sơ bao gồm giấy đăng ký mẫu dấu theo mẫu được đóng dấu và ký tên bởi người đại diện pháp luật.

Bước 6: Treo biển công ty và tiến hành thành lập chữ ký số để kê khai thuế qua mạng (nếu cần)

Trên thực tế, việc thực hiện các thủ tục trên khá phức tạp và mất nhiều thời gian nếu như chủ thể thành lập doanh nghiệp không am hiểu các quy định của pháp luật và các thủ tục hành chính tại cơ quan địa phương. Chính vì vậy, Công ty tư vấn Việt Luật đã cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp tại thành phố Uông Bí.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thành phố Uông Bí

 • Tư vấn thành lập công ty TNHH, công ty Cổ phần, công ty hợp danh,..
 • Thành lập mở chi nhánh mới, mở văn phòng đại diện công ty
 • Tư vấn và hướng dẫn đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Sang tên chuyển nhượng công ty tại
 • Thực hiện các thủ tục khai thuế ban đầu công ty
 • Dịch vụ in ấn hóa đơn công ty
 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục thành lập công ty và đăng ký kinh doanh qua mạng
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề và tên công ty
 • Tư vấn điều hành và quản lý hoạt động doanh nghiệp sau thành lập

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật

Tiết kiệm chi phí, thời gian tối ưu: khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết để chúng tôi hỗ trợ lập hồ sơ và hướng dẫn các thủ tục chi tiết thành lập công ty, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn thực hiện thành lập công ty một cách nhanh chóng và chính xác.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu về thành lập doanh nghiệp: với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, Công ty tư vấn Việt Luật cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dịch vụ của chúng tôi.