Thành lập doanh nghiệp tại thành phố Móng Cái

Với sự đẩy mạnh tích cực của hoạt động cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp của thành phố Móng Cái đã đem lại kết quả là sự đẩy mạnh thu hút đầu tư trong nhiều ngành, lĩnh vực tại Móng Cái. Hàng trăm doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm, hứa hẹn con số này sẽ còn gia tăng bởi nơi đây có tiềm năng kinh tế lớn. Đồng hành cùng doanh nghiệp tại Móng Cái trong suốt thời gian qua, Công ty tư vấn Việt Luật đã tư vấn, hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức thực hiện thành lập và điều hành hoạt động cho doanh nghiệp sau thành lập. Trong đó, cụ thể để thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái, khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

Thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái Quảng Ninh
Thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái Quảng Ninh

Các loại hình doanh nghiệp ở Móng Cái

Cũng như các địa phương khác, tại thành phố Móng Cái, các khách hàng có thể lựa chọn thành lập một trong các loại hình doanh nghiệp như: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh và công ty cổ phần. Từng loại hình doanh nghiệp đều có thế mạnh, hạn chế riêng; khách hàng có thể lựa chọn loại hình phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu bản sao có công chứng của người sáng lập doanh nghiệp và các cổ đông sáng lập; cùng với hợp đồng thuê trụ sở công ty và một số giấy tờ cần thiết khác.

Hồ sơ đầy đủ cần nộp bằng bản mềm qua Cổng thông tin đăng ký kinh doanh của cơ quan đăng ký doanh nghiệp, sau khi được chấp thuận sẽ nộp trực tiếp bản cứng hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty cần tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Sau đó, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp và đặt tên công ty
 • Tư vấn lựa chọn trụ sở công ty
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn góp vốn, tỷ lệ góp vốn
 • Tư vấn mô hình, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, các chức danh quản lý, điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông của công ty
 • Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính
 • Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi thông tin cổ đông sáng lập và tỷ lệ vốn góp do chuyển nhượng cổ phần
 • Tư vấn đăng ký thay đổi vốn đầu tư, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp, tỷ lệ vốn đại diện

Cam kết về dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật

Với sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng trong suốt thời gian qua, Công ty tư vấn Việt Luật cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để thành lập công ty tại Móng Cái. Hiểu rõ những thế mạnh cũng như khó khăn của việc thành lập doanh nghiệp và việc thực hiện các thủ tục hành chính tại đây, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ luật sư và nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để thực hiện thành lập doanh nghiệp tại Móng Cái.

Như vậy Việt Luật đã tư vấn cho khách hàng về thủ tục thành lập doanh nghiệp. Để được tư vấn thông tin cụ thể vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.