Thành lập doanh nghiệp tại quận Ngô Quyền – Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Trong đó, quận Ngô Quyền là đầu mối về giao thông và là trung tâm kinh tế bậc nhất của Hải Phòng. Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý tại quận Ngô Quyền ngày càng tăng, hiểu được điều đó, Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ngô Quyền, Hải Phòng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp vận hành theo khuôn khổ quy định của pháp luật và cạnh tranh lành mạnh với các doanh nghiệp khác.

Thành lập doanh nghiệp tại quận Ngô Quyền
Thành lập doanh nghiệp tại quận Ngô Quyền

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Ngô Quyền

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty khách hàng cần chuẩn bị Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty và hợp đồng thuê trụ sở công ty hoặc một số giấy tờ cần thiết khác.

Bước 2: Soạn hồ sơ và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Khách hàng cần nộp hồ sơ đầy đủ bằng bản mềm qua Cổng thông tin đăng ký kinh doanh của cơ quan đăng ký doanh nghiệp, sau khi được chấp thuận sẽ nộp trực tiếp bản cứng hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh Hải Phòng. Thời gian thực hiện : 03 – 05 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty cần tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp. Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu, để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

 • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà đầu tư, Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng :

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp và đặt tên công ty
 • Tư vấn lựa chọn trụ sở công ty
 • Tư vấn lựa chọn nghành nghề kinh doanh
 • Tư vấn góp vốn, tỷ lệ góp vốn
 • Tư vấn mô hình, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, các chức danh quản lý, điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông của công ty
 • Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính
 • Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi thông tin cổ đông sáng lập và tỷ lệ vốn góp do chuyển nhượng cổ phần
 • Tư vấn đăng ký thay đổi vốn đầu tư, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp, tỷ lệ vốn đại diện

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0965.999.345 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.