Thành lập doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Quận Hồng Bàng sở hữu cảng Hải Phòng, chợ Sắt, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính cấp thành phố nhất của tỉnh Hải Phòng. Với lợi thế đó nhiều công ty, doanh nghiệp đã chọn nơi đây để đặt trụ sở công ty. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng tăng rõ rệt trong nhiều năm trở lại đây. Nắm bắt được nhu cầu đó, Việt Luật đã thúc đẩy dịch vụ thành lập để nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn. Với lợi thế kinh nghiệm hơn 10 năm, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm tối đa chi phí.

Thành lập doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng Hải Phòng
Thành lập doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng

Khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, hồ sơ khách hàng cần phải chuẩn bị những gì? Đây là câu hỏi ( thắc mắc ) của rất nhiều chủ thể kinh doanh. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh ( thành lập công ty/doanh nghiệp ), khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, căn cước công dân còn hiệu lực;
 • Bản sao chứng chỉ hành nghề của người đại diện pháp luật nếu kinh doanh ngành nghề mà pháp luật yêu cầu khi kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề;
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà pháp luật yêu cầu khi kinh doanh phải có vốn pháp định;

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Việt Luật

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty tư vấn Việt Luật, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau:

 • Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp.
 • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp.
 • Tư vấn chọn ngành nghề kinh doanh.
 • Tư vấn chọn địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp.
 • Tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định, vốn ký quỹ doanh nghiệp.
 • Tư vấn chọn gói dịch vụ tốt nhất theo bảng giá mà chúng tôi cung cấp.

Sau khi khách hàng và Việt Luật thống nhất tất cả các thông tin có trong hồ sơ thành lập. Chuyên viên luật của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, đại diện cho khách hàng hoàn thiện tiếp quá trình thành lập.

Công việc của Việt Luật:

 • Đại diện khách hàng soạn thảo các văn bản theo quy định của pháp luật;
 • Đại diện khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền tiến hành thủ tục thành lập Công ty;
 • Thực hiện soạn thảo hồ sơ cho khách hàng chính xác, đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng và pháp luật;
 • Thông báo cho khách hàng kịp thời những yêu cầu phát sinh của cơ quan có thẩm quyền;
 • Giữ bí mật thông tin tuyệt đối của khách hàng;
 • Bàn giao hồ sơ đầy đủ cho khách hàng khi được cơ quan có thẩm quyền cấp;

Lưu ý: Sau khi hoàn thiện hồ sơ và trả khách nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ tiếp theo của chúng tôi như: dịch vụ khắc dấu. dịch vụ thiết kế biển, dịch vụ kế toán thuế, in và phát hành hóa đơn,… sẽ được giảm ít nhất 10% phí tùy vào gói lựa chọn.

Thời gian thành lập doanh nghiệp mất bao lâu?

Để hoàn tất các công việc như chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ lên sở Kế hoạch và đầu tư, chờ xét duyệt, khắc dấu, công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, làm biển công ty,.v.v… Thời gian để Công ty tư vấn Việt Luật hoàn tất dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng khoảng 07-10 ngày làm việc của cơ quan nhà nước.

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Việt Luật là bao nhiêu?

Việt Luật đã xây dựng các gói dịch vụ thành lập công ty dựa trên nhu cầu mà chúng tôi thu thập trong suốt 10 năm phục vụ khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với Luật sư theo số điện thoại bên dưới.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Trên đây là những việc mà khách hàng cần lưu ý khi thành lập công ty ( doanh nghiệp ). Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Việt Luật, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn.