Thành lập doanh nghiệp tại quận Hải An Hải Phòng

Hải An là một quận nội thành ở phía Đông thành phố Hải Phòng. Nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố. Quận Hải An có dự án Đường cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh đi qua, có cảng hàng không quốc tế Cát Bi với năng lực vận chuyển 2 triệu lượt hành khách và gần 12000 tấn hàng mỗi năm. Với những điều kiện hiện có, Hải An đã tạo nguồn lực cho nền kinh tế trên địa bàn phát triển, hàng loạt các doanh nghiệp được thành lập, với nhiều ngành nghề hoạt động. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Việt Luật đã cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Hải An nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Thành lập doanh nghiệp tại quận Hải An Hải Phòng
Thành lập doanh nghiệp tại quận Hải An Hải Phòng

Thành lập doanh nghiệp tại Hải An – Hải Phòng cần những gì?

Có nhiều khách hàng khi tiến hành thủ tục thành lập công ty ( doanh nghiệp ) cảm thấy hoang mang, lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Để hỗ trợ các chủ thể kinh doanh trong quá trình thành lập công ty, Việt Luật xin đưa ra một số lưu ý như sau:

Chủ thể thành lập công ty

Trước khi làm hồ sơ thành lập công ty, bạn cần phải chuẩn bị thông tin của người đại diện pháp luật, cổ đông góp vốn. Thông tin ở đây bao gồm: bản sao chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân còn hiệu lực. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị cả số điện thoại, email của doanh nghiệp sau thành lập để cơ quan thuế liên hệ.

Xác định về loại hình công ty

Bạn có thể lựa chọn một trong những loại hình doanh nghiệp sau: công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, công ty tư nhân; sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Luật sư của Việt Luật sẽ tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn khi tiến hành lập hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Chuẩn bị tên công ty

Tên công ty rất quan trọng, nó phải đúng quy đinh của  pháp luật, tên công ty không được gây nhầm lẫn với các công ty trước đó. Tên công ty đôi khi gắn với thương hiệu sau này, cho nên bạn nên chọn tên công ty ngắn ngọn, dễ nhớ, dễ đọc, đọc lên nó phải có cảm giác sang trọng. Tên công ty là khởi nguồn cho một quá trình phát triển doanh nghiệp sau này.

 • Tên công ty = Tên loại hình công ty ( doanh nghiệp ) + Tên riêng

Chuẩn bị trụ sở công ty

Trụ sở công ty phải có địa chỉ rõ ràng, phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Nếu bạn đi thuê địa điểm mở công ty thì bắt buộc phải có hợp đồng thuê nhà ( văn phòng ). Chú ý rằng, bạn không được chọn những nơi như chung cư hoặc nhà dân được sử dụng với mục đích để ở.

Xác định ngành nghề kinh doanh

Bạn phải chọn mã ngành nghề phù hợp với lĩnh vực mà bạn dự định kinh doanh. Bạn phải chọn mã ngành nghề trong danh sách đã được luật quy định. Đến với Công ty Việt Luật, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, chính xác nhất, tránh chọn nhầm, bỏ xót mã ngành nghề kinh doanh, dẫn đến mất phí sửa đổi lại sau này ( có thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh sau này ).

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Xác định vốn điều lệ

Theo Luật Doanh nghiệp thì không có điều khoản quy định bắt buộc khi đăng ký thành lập công ty thì phải chứng minh có đủ số vốn điều lệ, cũng như không có quy định cụ thể về mức vốn điều lệ tối đa, tối thiểu. Do đó, anh/chị có thể đăng ký số vốn điều lệ tùy theo quy mô hoạt động của công ty mình.

Chỉ cần lưu ý vấn đề sau:

 • Đối với ngành nghề kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ phải từ 20 tỷ trở lên.
 • Vốn điều lệ nhỏ hơn hoặc bằng 10 tỷ thì mức lệ phí môn bài phải đóng là 2.000.000 VNĐ/năm
 • Vốn điều lệ lớn hơn 10 tỷ thì mức lệ phí môn bài phải đóng là 3.000.000 VNĐ/năm
 • Nếu công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kể từ ngày 01/7 trở đi thì chỉ phải đóng lệ phí môn bài nửa năm.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Công ty Việt Luật

Khi bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty tư vấn Việt Luật, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau:

 • Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp.
 • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp.
 • Tư vấn chọn ngành nghề kinh doanh.
 • Tư vấn chọn địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp.
 • Tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định, vốn ký quỹ doanh nghiệp.
 • Tư vấn chọn gói dịch vụ tốt nhất theo bảng giá mà chúng tôi cung cấp.

Sau khi khách hàng và Việt Luật thống nhất tất cả các thông tin có trong hồ sơ thành lập. Chuyên viên luật của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, đại diện cho khách hàng hoàn thiện tiếp quá trình thành lập.

Việt Luật sẽ làm gì?

 • Đại diện khách hàng soạn thảo các văn bản theo quy định của pháp luật;
 • Đại diện khách hàng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền tiến hành thủ tục thành lập Công ty;
 • Thực hiện soạn thảo hồ sơ cho khách hàng chính xác, đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng và pháp luật;
 • Thông báo cho khách hàng kịp thời những yêu cầu phát sinh của cơ quan có thẩm quyền;
 • Giữ bí mật thông tin tuyệt đối của khách hàng;
 • Bàn giao hồ sơ đầy đủ cho khách hàng khi được cơ quan có thẩm quyền cấp;

Thời gian thành lập doanh nghiệp mất bao lâu?

Nhiều khách hàng muốn rút ngắn thời gian thành lập công ty ( doanh nghiệp ) để nhanh chóng đưa công ty đi vào hoạt động. Thông thường để hoàn tất dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng ta phải mất khoảng 07-10 ngày làm việc. Anh/chị vui lòng liên hệ với Luật sư của Việt Luật để được tư vấn thêm.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Chi phí thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?

Chi phí thành lập doanh nghiệp đã được Công ty Việt Luật công khai trên các trang web của mình. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ trong danh sách các dịch vụ phải tính phí, chúng tôi sẽ tính thêm phí. Để biết thêm về chi phí thành lập doanh nghiệp, anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0965.999.345.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ của Cty Việt Luật

Những lý do mà khách hàng tin tưởng dịch vụ của Việt Luật trong suốt 10 vừa qua, chắc chắn cũng là lý do mà bạn tin tưởng khi đến với chúng tôi:

 • Tư vấn tận tình: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các vấn đề trước và sau thành lập công ty.
 • Không phải đi lại quá nhiều: Đến với dịch vụ của Việt Luật bạn không phải mất quá nhiều thời gian đi lại để tiến hành các hồ sơ thủ tục.
 • Không cần phải xếp hàng chờ đợi: Bạn không phải xếp hàng lấy số ở các bộ phận một cửa, tốn thời gian và mệt mỏi.
 • Yên tâm làm công việc khác: Chính vì bạn không cần phải lo các thủ tục với cơ quan nhà nước, nên bạn có thời gian làm các công việc khác.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Việt Luật cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào, để tránh khách hàng bị làm phiền.
 • Giao kết quả đến tận tay: Kết quả sau thành lập công ty, sẽ được Việt Luật chuyển đến tận tay bạn.

Việt Luật luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, trước và sau khi thành lập. Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề pháp lý của doanh nghiệp bạn. Bạn TRAO tin tưởng, chúng tôi TRAO niềm tin.