Thành lập doanh nghiệp tại huyện Tiên Lãng

Công ty tư vấn Việt Luật với tiêu chí “Đồng hành cùng doanh nghiệp” luôn tiên phong về cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tại huyện Tiên Lãng – Hải Phòng. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế huyện Tiên Lãng, Công ty tư vấn Việt Luật đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp tạo dựng cơ sở pháp lý vững chắc và thực hiện thủ tục thành lập cho các doanh nghiệp tại đây. Về cơ bản thủ tục và trình tự thực hiện thành lập công ty không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi chủ thể thực hiện phải hiểu rõ các kiến thức pháp luật và nắm vững chính sách, quy định của địa phương để việc thực hiện thủ tục được nhanh chóng, chính xác. Vậy việc thành lập công ty tại Tiên Lãng được thực hiện như thế nào?

Thành lập doanh nghiệp tại huyện Tiên Lãng
Thành lập doanh nghiệp tại huyện Tiên Lãng

Các loại hình công ty ở Tiên Lãng

Cũng như các địa phương khác tại Tiên Lãng, các khách hàng có thể lựa chọn thành lập một trong các loại hình doanh nghiệp như: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh và công ty cổ phần. Từng loại hình doanh nghiệp đều có những thế mạnh, hạn chế riêng; khách hàng có thể lựa chọn loại hình phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.

Tư vấn chọn mã ngành nghề phù hợp theo quy định

Một trong những điều kiện để doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là ngành, nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư kinh doanh (điểm a khoản 1 Điều 28 Luật Doanh nghiệp).

Luật này cũng trao cho doanh nghiệp quyền tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấm. Vậy, lĩnh vực kinh doanh dự định của bạn thuộc những mã ngành nghề nào? Điều này sẽ được Luật sư của chúng tôi tư vẫn rất kỹ lưỡng.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Tiên Lãng

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng ( của người sáng lập doanh nghiệp, các cổ đông sáng lập ); cùng với hợp đồng thuê trụ sở công ty và một số giấy tờ cần thiết khác.

Hồ sơ đầy đủ cần nộp bằng bản mềm qua Cổng thông tin đăng ký kinh doanh của cơ quan đăng ký doanh nghiệp, sau khi được chấp thuận sẽ nộp trực tiếp bản cứng hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh Hải Phòng.

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty cần tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Sau đó, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh.
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tiên Lãng – Hải Phòng

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng :

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, tên công ty.
 • Tư vấn lựa chọn trụ sở công ty
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn góp vốn, tỷ lệ góp vốn
 • Tư vấn mô hình, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, các chức danh quản lý, điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông của công ty
 • Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính
 • Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi thông tin cổ đông sáng lập và tỷ lệ vốn góp do chuyển nhượng cổ phần
 • Tư vấn đăng ký thay đổi vốn đầu tư, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp, tỷ lệ vốn đại diện

Cam kết về dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật

Với sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua, Công ty tư vấn Việt Luật cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để thành lập công ty tại Tiên Lãng Hải Phòng. Hiểu rõ những thế mạnh cũng như khó khăn của việc thành lập doanh nghiệp và việc thực hiện các thủ tục hành chính tại đây, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ luật sư và nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để thực hiện thành lập doanh nghiệp tại Tiên Lãng Hải Phòng.