Thành lập doanh nghiệp tại huyện An Dương Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại huyện An Dương – Hải Phòng? Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng không hiểu rõ các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp? Với thế mạnh trong lĩnh vực doanh nghiệp tại An Dương, Công ty tư vấn Việt Luật đem đến các dịch vụ thành lập doanh nghiệp với chất lượng và uy tín dịch vụ cao sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vướng mắc trên.

An Dương là một khu vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ quan trọng của Hải Phòng vì thế nơi đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư thành lập công ty và hoạt động kinh tế tại đây. Với kinh nghiệm và sự am hiểu các chính sách cũng như thủ tục hành chính tại An Dương, Công ty tư vấn Việt Luật đã và đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho rất nhiều khách hàng.

Thành lập doanh nghiệp tại huyện An Dương Hải Phòng
Thành lập doanh nghiệp tại huyện An Dương Hải Phòng

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại huyện An Dương

Về cơ bản, khi làm thủ tục thành lập công ty tại An Dương, khách hàng cần chuẩn bị các nội dung sau:

Vốn điều lệ

Trường hợp thành lập công ty thông thường sẽ không có yêu cầu về vốn điều lệ tối thiểu nhưng ở một số ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định thì sẽ phải có yêu cầu vốn tối thiểu theo quy định của từng ngành nghề cụ thể.

Ngành nghề kinh doanh

Để thành lập công ty, khách hàng cần lựa chọn ngành nghề kinh doanh cụ thể và phù hợp. Trong đó có ngành nghề kinh doanh thông thường và ngành nghề kinh doanh có điều kiện mà khi đăng ký kinh doanh ngành nghề đó cần chuẩn bị chứng chỉ hành nghề hoặc điều kiện về mức vốn pháp định.

Tên doanh nghiệp

Tên công ty phải cụ thể, không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với công ty khác.

Trụ sở công ty

Công ty phải có trụ sở chính với địa chỉ cụ thể, giấy tờ rõ ràng. Không được đặt trụ sở tại nhà chung cư không có chức năng văn phòng.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân.
 • Điều lệ công ty, danh sách cổ đông và các giấy tờ khác.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện An Dương Hải Phòng

Để giúp các khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại An Dương Hải Phòng thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại An Dương bao gồm :

 • Thành lập công ty TNHH 1 thành viên, công ty Cổ phần, công ty hợp danh,… tại An Dương Hải Phòng.
 • Thành lập mở chi nhánh mới, mở văn phòng đại diện công tại An Dương Hải Phòng.
 • Đăng ký giấy phép kinh doanh tại An Dương Hải Phòng.
 • Đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại An Dương Hải Phòng.
 • Sang tên chuyển nhượng công ty tại An Dương Hải Phòng.
 • Thực hiện các thủ tục khai thuế ban đầu công ty tại An Dương Hải Phòng.
 • Dịch vụ in ấn hóa đơn công ty tại An Dương Hải Phòng.
 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục thành lập công ty và đăng ký kinh doanh qua mạng.
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty.
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề và tên công ty.
 • Tư vấn điều hành và quản lý hoạt động doanh nghiệp sau thành lập.

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại An Dương Hải Phòng

Chi phí thành lập công ty/doanh nghiệp là một trong những mối quan tâm nhất của khách hàng. Vậy chi phí thành lập công ty/doanh nghiệp là bao nhiêu? Việt Luật cung cấp các gói thành lập doanh nghiệp với giá rất cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Tùy vào dịch vụ bạn yêu cầu thêm, chúng tôi sẽ tính phí thêm dựa vào bảng giá đã được công bố trên website. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật

Luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn:

Đến với Việt Luật, bạn sẽ được đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tư vấn tận tình, từ việc chọn loại hình doanh nghiệp, tên công ty, mã ngành nghề kinh doanh, cho đến các công việc sau khi thành lập. Công ty tư vấn Việt Luật cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng, cũng như sự tin tưởng khi sử dịch vụ của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại:

Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ, thông tin cần thiết để chúng tôi hỗ trợ lập hồ sơ. Sau 07 – 10 ngày làm việc, hồ sơ thành lập doanh nghiệp sẽ được hoàn tất. Bạn không cần phải đi lại nhiều, có nhiều thời gian để làm các công việc khác.