Thành lập doanh nghiệp huyện Hóc Môn – Tp Hồ Chí Minh

Huyện Hóc Môn nằm ngoài trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km, với không khí trong lành, chi phí sống khá thấp, cách trung tâm thành phố không xa nên thu hút nhiều doanh nghiệp mới về đây thành lập.

Thành lập doanh nghiệp huyện Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh
Thành lập doanh nghiệp huyện Hóc Môn – Tp Hồ Chí Minh

Để tiện cho quý khách hàng có thể tiện lợi cho việc thành lập doanh nghiệp và hoạt động nhanh mà không tốn thời gian đi lại, tiết kiệm được chi phí tới mức có thể . Công ty tư vấn Việt Luật triển khai nội dung thành lập công ty qua mạng trên địa bàn toàn huyện Hóc Môn bao gồm các xa, phường , trị trấn như: Bà Điểm ; Đông Thạnh, Hóc Môn; Nhị Bình, Hóc Môn; Tân Hiệp, Hóc Môn; Tân Thới Nhì; Tân Xuân, Hóc Môn; Thới Tam Thôn; Trung Chánh, Hóc Môn; Xuân Thới Đông; Xuân Thới Sơn;

Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Huyện Hóc Môn gồm các bước như sau:

Các loại hình dịch vụ liên quan tới thành lập công ty tại Huyện Hóc Môn của Việt Luật

1. Loại hình công ty khi thành lập

Loại hình công ty (Công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần, Doanh nghiệp Tư nhân, Hộ kinh doanh cá thể,…),ưu nhược điểm từng loại hình. Số thành viên tối thiểu trong các loại hình công ty

2. Tên công ty khi thành lập

Đây là vấn đề thường kho khăn cho quý khách khi thành lập công ty. Nguyên tắc, công ty khi thành lập không được trùng với công ty có sẵn, hoặc các điều cấm trong việc đăng tên doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật. Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được tên công ty một các nhanh chóng, dễ dàng hơn.

3. Địa chỉ trụ sở chính

Địa chỉ phải rỏ ràng. Phải là nơi thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp. Phải có hợp đồng thuê, mượn, sở hữu của công ty;  cần thiết để cung cấp cho cơ quan Thuế khi đăng ký hồ Sơ thuế và phát hành hóa đơn . Hồ sơ đăng ký kinh doanh không cần hợp đồng này.

4. Vốn điều lệ công ty

Một số ngành nghề  như  kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ đồng…), thì khi thành lập công ty các thành viên, người đại diện theo pháp luật của  công ty quyết định vốn điều lệ của công ty mình và chịu trách nhiệm góp đủ số vốn đã cam kết.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Lưu ý: quý khách cần nắm rõ là việc tăng vốn điều lệ thì dễ dàng và việc giảm vốn điều lệ rất khó khăn, nên việc đăng ký vốn điều lệ làm sao cho đủ nhu cầu thực tế công ty và khả năng góp vốn là cần thiết. Việc đăng ký vốn đều lệ công ty khi thành lập công ty còn ảnh hưởng tới việc nộp  thuế môn bài của doanh nghiệp sau này khi đi vào hoạt động.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Huyện Hóc Môn của Việt Luật bao gồm:

 • Tư vấn về việc thành lập công ty tại huyện Hóc Môn:
 • Trực tiếp soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty:
 • Thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập công ty:
 • Làm dấu, đăng bố cáo thành lập công ty, khai thuế ban đầu:

Chế độ hậu mãi sau khi sử dụng gói thành lập công ty 

 • Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế theo quy định;
 • Tư vấn mua chữ ký số nộp thuế giá rẻ , 4 năm
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm
 • Dịch vụ Đăng ký lao động, đăng ký thang lương, bảng lương;
 • Dịch vụ Đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn thiết kết website nếu doanh nghiệp chưa có
 • Tư vấn thiết kế biển công ty theo mẫu chuẩn của tổng cục thuế
 • Tư vấn khắc dấu chức danh, dấu bán hàng liên quan, dấu sao y bản chính …