Kinh doanh sản xuất con dấu

Bạn kinh doanh sản xuất con dấu sẽ cần những điều kiện pháp lý về giấy phép doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký an ninh theo quy định, như vậy hoạt động của bạn mới có đầy đủ tính hợp pháp.

huong-dan-dang-ky-kinh-doanh-san-xuat-con-dau

Bạn kinh doanh sản xuất con dấu sẽ cần những điều kiện pháp lý về giấy phép doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký an ninh theo quy định, như vậy hoạt động của bạn mới có đầy đủ tính hợp pháp.

huong-dan-dang-ky-kinh-doanh-san-xuat-con-dau

Trước tiên bạn cần thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp và có đăng ký nghành nghề liên quan đến sản xuất con dấu, sau khi có giấy phép kinh doanh bạn tiến hành thủ tục lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận về an ninh trận tự để hoàn tất quá trình, nếu bạn hãn còn thắc mắc về quá trình thực hiện như thế nào, có thể tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

1. Đăng ký thành lập doanh nghiệp có mã nghành sản xuất con dấu

2.Hồ sơ đề nghị cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự bao gồm:

  • Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự
  • Bản sao: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trừ hộ gia đình kinh doanh chưa được cấp giấy chứng nhận này); Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (đối với chi nhánh doanh nghiệp); Giấy chứng nhận đăng ký thuế (đối với các tổ chức sự nghiệp có thu);
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy
  • Bản khai lý lịch của những người quy định tại khoản 1 Điều 4 Nghị định này (có dán ảnh và xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp). Nếu là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có bản khai nhân sự, bản photocopy hộ chiếu, bản photocopy thẻ cư trú (xuất trình bản chính để kiểm tra).

3. Thời gian thực hiện

Trong thời hạn về ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan Công an có thẩm quyền phải hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho tổ chức, cá nhân. Trường hợp không đủ điều kiện thì cơ quan Công an phải có văn bản trả lời, nêu rõ lý do.

4. Phí, lệ phí cấp, đổi, cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự thực hiện theo quy định của Bộ Tài chính.

Để được hỗ trợ tốt hơn , hãy liên hệ trực tiếp với Việt Luật để được hỗ trợ tốt nhất.