Thủ tục xin visa vào Việt Nam cần tiến hành như thế nào ? Hồ sơ xin visa vào Việt Nam cần những gì ? Tư vấn Việt Luật xin giới thiệu tới quý độc giả chi tiết vấn đề này qua nội dung bài viết sau đây.

Xem thêm: Thủ tục cấp mới visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

 

ho-so-visa-nhap-canh-vao-viet-nam

Chuyên viên thụ lý hồ sơ : 0968.29.33.66/ 0965.999.345

 

Hồ sơ quý khách cung cấp cho Việt Luật tiến hành thủ tục hành chính theo quy định.

Các loại Visa phổ biến:

  • Visa Du lịch (ký hiệu DL),
  • Visa Công tác (ký hiệu DN).

Hồ sơ công văn nhập cảnh diện du lịch

  • Bản chụp hoặc Scan hộ chiếu, đầy đủ thông tin gồm : Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.
  • Trong thư ghi rõ và chính xác ngày dự định nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa 
  • Thời hạn visa muốn xin được phân chia thành 2 loại : 3 tháng, 1 tháng ( Nhiều lần hoặc 1 lần )

Hồ sơ công văn nhập cảnh diện thương mại

  • Bản chụp hoặc Sken hộ chiếu, đầy đủ thông tin gồm : Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.
  • Thời hạn visa: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.
  • Bản sao, bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, và các giấy tờ khác liên quan của doanh nghiệp ký tên đóng dấu theo quy định.

Thời hạn xét duyệt và làm việc tại cơ quan nhà nước

Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ và giấy tờ quý khách cung cấp Việt Luật sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết với cơ quan nhà nước Cục quản lý xuất nhập cảnh xem xét và giải quyết hồ sơ nhanh nhất.

Trong vòng 5 ngày làm việc sẽ ra kết quả quý khách nhận được  trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

 

 Khi sử dụng dịch vụ visa của Việt Luật, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa sao cho thủ tục hồ sơ đơn giản hóa nhất. Bạn chỉ cần chuyển lại cho chúng tôi hộ chiếu và các thông tin cần thiết! Thời gian 5 -12  ngày làm việc! Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách  

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất về các thủ tục khác như Xin  visa ra nước ngoài, thủ tục cấp mới visa cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam ...

 Trân trọng cảm ơn ! 

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách "KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI" 
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Lên hệ: 0968.29.33.66 / 0965 999 345 Ms. Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thủ tục doanh nghiệp và nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh và uy tín nhất .
Bảng giá dịch vụ