dich-vu-xuat-nhap-canhViệt Luật cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập cảnh như tư vấn xin cấp visa với người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam hoặc visa trong nước . Với những trường hợp xin cấp thẻ tạm trú với những người nước ngoài kinh doanh doanh và làm việc tại Việt Nam được thực hiện với thời gian nhanh nhất .

Ngoài các dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép thẻ tạm trú, visa, gia hạn các loại giấy tờ trên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ apec ( Thẻ ABTC ) với thời gian nhanh và chi phí rẻ tạo điều kiện thuận lợi các doanh nhân đi với hoạt động kinh doanh tốt hơn .

Ngoài dịch vụ trên chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép đầu tư nhanh và chuyên nghiệp .

Xuất nhập cảnh

Thẻ ABTC (APEC)
Dịch vụ cấp thẻ ABTC với thủ tục nhanh gọn , quý khách hàng sẽ cấp thẻ trong thời gian sớm nhất .
Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài
Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp gói dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thủ tục nhanh gọn thuận lợi cho khách hàng
cấp mới và gia hạn visa
Việt Luật cung cấp dịch vụ thủ tục visa cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.
dịch vụ thẻ tạm trú
Người nước ngoài muốn sống và làm việc tại Việt Nam thì phải có thẻ tạm trú. Vậy thẻ tạm trú là thẻ có giá trị lưu trú cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú tại Việt Nam.