Việt Luật hỗ trợ các thủ tục pháp lý giành cho các đối tượng hoạt động kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, loại hình kinh doanh hộ cá thể tại Việt Nam. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng quý khách hàng vui lòng liên hệ 0935 886 996 - 0965 999 345 . Chúng tôi cam kết mang đến sự tin tưởng và hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

Đăng ký kinh doanh hộ cá thể

dich-vu-dang-ky-ho-kinh-doanh
Việt Nam đang trong thời kỳ đổi mới, nền kinh tế còn nhỏ lẻ, chính vì vậy việc đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể được nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động, thuận tiện cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh nhỏ. Thực tế đã chứng minh được tính ưu việt của loại hình kinh doanh này đặc biệt là ở vùng nông thôn. Công ty tư vấn Việt Luật xin chân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ
Hộ kinh doanh là gì?
Hộ kinh doanh do một cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.