Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Liên Chiểu là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, với bờ biển dài 26km có nhiều bãi tắm tự nhiên đẹp như Nam Ô, Xuân Thiều, Bắc Ninh, thuận lợi cho khai thác và phát triển du lịch. Ngoài ra còn có tiềm năng phát triển ngành nuôi trồng và đánh bắt hải sản. Dưới sự quan tâm của thành phố Đà Nẵng, Liên chiểu không ngừng phát triển về kinh tế và giao thông vận tải; tạo tiền đề cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Dịch vụ tư vấn mở công ty tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Dịch vụ tư vấn mở công ty tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Quy trình thành lập doanh nghiệp tại quận Liên Chiểu

Anh/chị có thể hiểu rõ về quy trình thành lập doanh nghiệp qua 6 bước sau đây:

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Việt Luật
Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Việt Luật

Thành lập công ty/doanh nghiệp cần những gì?

Thành lập công ty cần những giấy tờ gì? Điều kiện thành lập công ty ( doanh nghiệp ) là gì? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng đề cập đến nhiều nhất. Khi thành lập cty anh/chị cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Người đại diện pháp luật

Người đại diện doanh nghiệp phải có đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc cơ quan nhà nước ( công nhân viên chức, công an, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp,.v.v… ). Người đại diện có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp

Bạn có thể chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp sau:

 • Công ty Cổ phần: Doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần. Người góp vốn được gọi là cổ đông. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 người, không có tối đa.
 • Công ty TNHH 1 thành viên: Doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc 1 cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
 • Công ty TNHH 2 thành viên: Doanh nghiệp có từ 02 đến 05 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp,…
 • Công ty hợp danh: Doanh nghiệp có ít nhất hai thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (gọi là thành viên hợp danh); ngoài các thành viên hợp danh có thể có thành viên góp vốn.
 • Doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Mã ngành nghề kinh doanh

Anh/chị cần lựa chọn những mã ngành nghề được pháp luật cho phép, theo kinh nghiệm của Việt Luật thì chúng ta chọn thừa mã ngành nghề còn hơn chọn thiếu. Để được hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với luật sư của chúng tôi.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Trụ sở công ty

Khi thành lập doanh nghiệp bắt buộc cần có trụ sở với địa chỉ rõ ràng. Trụ sở công ty có thể là của bạn hoặc đi thuê ( bạn cần phải có hợp đồng thuê nhà ). Bạn không được phép chọn những nhà có mục đích để ở để làm trụ sở doanh nghiệp.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Khi chuẩn bị hồ sơ thành lập bạn cần chuẩn bị 1 trong 3 giấy tờ sau: bản sao CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu ( passport ). Nếu mã ngành nghề mà bạn đã chọn thuộc danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thì bạn cần phải có thêm giấy phép con ( ví dụ: giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu bạn kinh doanh ngành nghề liên quan về thực phẩm ).

Thời gian thành lập công ty/doanh nghiệp mất bao lâu?

Thông thường thời gian thành lập kéo dài từ 07-10 ngày làm việc. Nếu bạn cần rút ngắn thời gian thành lập, để có thể nhanh chóng đưa công ty đi vào hoạt động; vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn luật của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thành lập công ty/doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thành lập doanh nghiệp luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vậy chi phí thành lập tại Việt Luật là bao nhiêu? Chúng tôi đã tạo ra các gói dịch vụ thành lập khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá thành lập đã được đăng công khai trên các website của Việt Luật.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập cty của Việt Luật?

Trong suốt 10 năm qua, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Việt Luật. Khách hàng đến với công ty Việt Luật vì những lý do sau đây:

 • Tư vấn tận tình: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các vấn đề trước và sau thành lập công ty.
 • Không phải đi lại quá nhiều: Đến với dịch vụ của Việt Luật bạn không phải mất quá nhiều thời gian đi lại để tiến hành các hồ sơ thủ tục.
 • Không cần phải xếp hàng chờ đợi: Bạn không phải xếp hàng lấy số ở các bộ phận một cửa, tốn thời gian và mệt mỏi.
 • Yên tâm làm công việc khác: Chính vì bạn không cần phải lo các thủ tục với cơ quan nhà nước, nên bạn có thời gian làm các công việc khác.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Việt Luật cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào, để tránh khách hàng bị làm phiền.
 • Giao kết quả đến tận tay: Kết quả sau thành lập công ty, sẽ được Việt Luật chuyển đến tận tay bạn.

Khuyến mãi dịch vụ sau thành lập:

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập, công ty Việt Luật đưa ra những khuyến mãi dịch vụ sau:

 • Tặng dấu chức danh.
 • Tặng 02 tháng kê khai thuế sau thành lập.
 • Cung cấp văn bản, biểu mẫu miễn phí trong suốt quá trình hoạt động.
 • Tư vấn MIỄN PHÍ trong suốt quá trình hoạt động.

Những vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp mà Việt Luật đề cập trong bài viết này là những kiến thức khá cơ bản. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc xung quanh việc thành lập cty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.