Dịch vụ tư vấn kế toán doanh nghiệp

Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Việt Luật còn được biết đến với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán với chất lượng tốt. Kế toán trong doanh nghiệp là việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động. Nhìn chung hoạt động kế toán của doanh nghiệp thường gặp nhiều vấn đề khó giải quyết. Có kế toán giỏi thì doanh nghiệp sẽ luôn yên tâm về vấn đề tài chính, vấn đề nộp thuế và ngược lại. Thực tế, hệ lụy từ việc không quan tâm đến mảng kế toán đã gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Chỉ cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để những rủi ro về kế toán không còn là nỗi lo lắng của các bạn.

Dịch vụ tư vấn kế toán doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn kế toán doanh nghiệp

A. Những công việc kế toán phải làm trong hoạt động của doanh nghiệp.

Kế toán được hành nghề dịch vụ phải là những người đã được cấp chứng chỉ kế toán viên. Khi sử dụng dịch vụ chúng ta cần kiểm tra điều kiện hành nghề của đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo quyền lợi. Nếu bạn chưa am hiểu nhiều về kế toán chúng tôi sẽ lưu ý cho các doanh nghiệp một số vấn đề cần quan tâm về kế toán, các công việc cần thiết phải làm:

 • Công việc hàng ngày: liệt kê lại tất cả những hợp đồng và các chứng từ có liên quan như hợp đồng mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ, hợp đồng vay nợ, cho vay nợ; ghi chép thu thập xử lý, lưu trữ hóa đơn, xem xét tính hợp pháp của các hóa đơn.
 • Công việc định kỳ hàng tháng: Lập và nộp tờ khai các loại thuế, tính lương, lập và nộp hồ sơ giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi có đủ điều kiện. Thống kê và tính giá hàng tồn kho, giá vốn của hàng hóa. Cân đối thu chi trong tháng.
 • Công việc theo quý: Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và thu nhập doanh nghiệp theo tháng, lưu ý hạn nộp các báo cáo đã lập cho cơ quan thuế đúng hạn.
 • Công việc khi kết thúc năm tài chính: Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp; Lập Báo cáo tài chính năm gồm: Bảng Cân đối Kế toán và Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh; Kiểm tra quỹ, tài sản của công ty, đối chiếu công nợ, đề ra phương hướng về kế toán cho năm tới.
 • Các công việc khi có quyết định thanh tra về thuế: Kiểm tra tính chính xác của những tờ khai, báo cáo đã lập hàng năm, chuẩn bị giải trình với cơ quan thuế về các sổ sách kế toán đã lập.
 • Công việc ngay sau thành lập: treo biển công ty thể hiện đầy đủ thông tin về địa chỉ, tên doanh nghiệp; đăng ký giao dịch thuế, đặc biệt quan tâm đến việc đẩy tờ khai lệ phí môn bài và nộp lệ phí môn bài đúng thời hạn trước ngày 31/1 hàng năm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán để làm giảm bớt áp lực về các công việc vốn được đánh giá là thường hay gặp trở ngại nhất mà các doanh nghiệp thường xuyên phải tiến hành giải quyết.

tư vấn thành lập doanh nghiệp

B. Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán của Việt Luật?

 • Việt Luật hỗ trợ 100% các thắc mắc về hoạt động kế toán hoàn toàn miễn phí, chuẩn xác, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, có thể quản trị những rủi ro về vấn đề kế toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Chúng tôi hiểu rõ rằng không phải nhân viên kế toán nào cũng nắm bắt và thực hiện hoàn chỉnh tất cả các quy trình của hệ thống kế toán. Chính vì vậy không thể  tránh  được những sai sót, nếu không khắc phục số tiền phạt phải nộp sẽ vô cùng lớn.
 • Kết hợp giữa việc giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và vấn đề  kế toán một cách nhuần nhuyễn, khách hàng sẽ chỉ cần liên hệ sử dụng dịch vụ, nhận được các kết quả tại một nơi duy nhất.
 • Sử dụng dịch vụ chất lượng tốt của Việt Luật sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tiền lương trả cho nhiều nhân viên kế toán.
 • Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ theo gói dịch vụ đã niêm yết. Chi phí dịch vụ được cân nhắc phù hợp, khách hàng có thể thỏa thuận về phí khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

C. Tại sao dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi làm hài lòng khách hàng.

 • Công ty tư vấn Việt Luật được thành lập bởi các Luật sư có chuyên môn cao về doanh nghiệp và chúng tôi có đủ điều kiện cung cấp dịch vụ về kế toán. Kinh nghiệm được tích lũy dày dặn qua quá trình thực hiện các dịch vụ cho các đơn vị trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ năng sử dụng các phần mềm về kế toán và có khả năng cập nhật các văn bản pháp luật điều chỉnh để xử lý mọi vấn đề đúng theo quy định.
 • Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ thể hiện ở tất cả các mặt như phong cách làm việc nhanh chóng, cẩn thận, kết quả đem đến không gặp sai sót.
 • Chúng tôi luôn có các chính sách cam kết về chất lượng dịch vụ, có điều khoản thể hiện trách nhiệm trong trường hợp kết quả dịch vụ có sai sót.

D. Nội dung dịch vụ tư vấn kế toán:

 • Tư vấn về hoạt động của kế toán, cách xây dựng hệ thống kế toán ổn định trong doanh nghiệp.
 • Tư vấn cụ thể những vấn đề cần quan tâm về các đối tượng kế toán trong doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ kế toán chuẩn bị các điều kiện cần thiết và thực hiện các thủ tục để có thể tiến hành kinh doanh.
 • Tư vấn cách sử dụng các phần mềm kế toán, chữ ký số, đăng ký tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng uy tín miễn phí cho khách hàng.
 • Tư vấn cụ thể về các công việc kế toán phải làm để chủ doanh nghiệp đôn đốc việc thực hiện hoạt động kế toán hoặc đào tạo kế toán để làm việc cho doanh nghiệp mình.
 • Tư vấn các vấn đề khác mà khách hàng còn thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp và kế toán.

Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và niềm tin cho phía khách hàng bởi dịch vụ kế toán trọn gói. Hãy là những người lựa chọn dịch vụ thông thái để có thể yên tâm hoạt động kinh doanh mà không phải lo ngại về kế toán.

tư vấn thành lập doanh nghiệp