Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam theo hình thức thành lập công ty 100 vốn nước ngoài đang được các nhà đầu tư là người nước ngoài hay các tổ chức nước ngoài lựa chọn khi tiến hành đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.
Để hỗ trợ nhà đầu tư có thể tiếp cận tốt hơn, thực hiện thủ tục pháp lý xin cấp giấy chứng nhận đầu tư nhanh hơn, Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy chứng nhận đầu tư trọn gói với thời gian nhanh và chi phí ưu đãi nhất hiện nay.
cong-ty-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai
I. Tư vấn Việt Luật với nhà đầu tư
Nhà đầu tư khi làm việc tại Việt Luật sẽ được tư vấn tất cả các thủ tục pháp lý liên quan trong quá trình làm hồ sơ xin cấp giấy phép và trong quá trình hoạt động sau này
1. Tư vấn trước khi có giấy chứng nhận đầu tư
  • Tư vấn về tên công ty
  • Tư vấn về vốn với dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
  • Tư vấn về nghành nghề kinh doanh với nhà đầu tư ( Những nghành nghề nào nhà đầu tư nước ngoài được đăng ký , nghành nghề không được đăng ký, nghành nghề có điều kiện, không có điều kiện, yêu cầu chứng chỉ và vốn điều lệ...)
  • Tư vấn về địa chỉ công ty, trụ sở đăng ký công ty.
2. Tư vấn sau khi có giấy chứng nhận đầu tư
  • Tư vấn và hướng dẫn nhà đầu tư các thủ tục về thuế ban đầu với doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam
  • Tư vấn hóa đơn , chữ ký số, báo cáo thuế, tài chính ..
  • Tư vấn xin cấp thẻ tạm trú dài hạn với người đại diện tại Việt Nam
Mọi vướng mắc nhà đầu tư sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể trước khi thực hiện thủ tục và nộp hồ sơ pháp lý tới sở kế hoạch và đầu tư để xin cấp phép.
II. Nhà đầu tư cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư ?
Có 2 trường hợp xin cấp giấy phép đầu tư tại Việt Nam .
Trường hợp nhà đầu tư là cá nhân 
  • Bản sao chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân được hợp thức hóa lãnh sự
  • Chứng thư ngân hàng ( Chứng minh năng lực tài chính thể hiện số dư tài khoản ngân hàng, tùy thuộc vốn đăng ký đầu tư và lĩnh vực đầu tư)
Trường hợp nhà đầu tư là tổ chức
  • Bản sao giấy phép công ty
  • Báo cáo tài chính của năm gần nhất ( Xác định có đủ điều kiện đầu tư hay không ?)
  • Bản sao chứng thực hộ chiếu của người đại diện công ty
  • Điều lệ công ty chủ quản 
  • Văn bản chứng minh quyền sử dụng hợp pháp trụ sở doanh nghiệp (hợp đồng thuê nhà/văn phòng hoặc thuê nhà/văn phòng của tổ chức có chức năng cho thuê nhà/văn phòng hợp pháp)
  • Văn bản ủy quyền người đại diện công ty đầu tư tại Việt Nam
  • Hồ sơ pháp lý về năng lực và kinh nghiệm nhà đầu tư
Lưu ý : Tất cả giấy tờ nước ngoài cung cấp đều cần được hợp thức hóa lãnh sự trước khi nộp hồ sơ.
III. Thời gian và chi phí xin cấp giấy chứng nhận đầu tư ( Hình thức thành lập công ty 100% vốn nước ngoài )
  • Thời gian : 30 - 45 ngày làm việc 
  • Chi phí :
Ngành dịch vụ: 15.000.000 VND.
Thương mạiXuất nhập khẩu: 20.000.000 VND
Thương mạiPhân phối: 30.000.000 VND
Sản xuất: 40.000.000 VND
Ngành có điều kiện: 60.000.000 VND
Để nắm rõ hơn về thời gian, chi phí thực hiện nhà đầu tư hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi có tư vấn tốt nhất !
 

 
 
Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách "KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI" 
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Lên hệ: 0968.29.33.66 / 0965 999 345 Ms. Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thủ tục doanh nghiệp và nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh và uy tín nhất .
Bảng giá dịch vụ