Quyết toán thuế là 1 công việc vô cùng quan trọng. Quyết định tình hình đóng thuế và các hoạt động buôn bán kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy quyết toán thuế vô cùng quan trọng. Tình hình sổ sách báo cáo giấy tờ của doanh nghiệp yêu cầu độ chuẩn xác tỉ mỉ và tính chuyên môn cao. Chính vì vậy giải pháp cho doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của các doanh nghiệp uy tín. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện sổ sách báo cáo cơ quan nhà nước.

 

1. Quyết toán thuế là gì ?  khi nào cần quyết toán thuế?

 

Quyết toán thuế

- Là quy trình do cơ quan thuế ra quyết định kiểm tra sổ sách hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp về tình hình buôn bán, kinh doanh hàng hóa dịch vụ, quản lý các chứng từ hồ sơ sổ sách của doanh nghiệp.

- Trong quá trình quyết toán thuế thì cơ quan thuế sẽ kiểm tra các thông tin liên quan đến: kế toán thuế doanh nghiệp, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế GTGT, Thuế thu nhập cá nhân, các hợp đồng lao động, bảo hiểm,…vvv

- Sau khi quyết toán thuế cơ quan thuế sẽ quyết định truy thu số tiền doanh nghiệp phải đóng cho nhà nước. Chình vì vậy quyết toán thuế là vấn đề vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.

- Nếu doanh nghiệp có đội ngũ kế toán không chuyên sâu thì các vấn đề liên quan đến các khoản thuế, nhân công , lao động thường sẽ bị bóc ( không được cho vào chi phí của doanh nghiệp, làm tăng khoản thuế doanh nghiệp phải đóng )

 

Khi nào cần quyết toán thuế.

- Quyết toán thuế trong trường hợp doanh nghiệp nhận được quyết định quyết toán từ cơ quan quản lý thuế của công ty. Hoặc sử dụng cho doanh nghiệp tự làm đơn xin yêu cầu quyết toán thuế giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ sổ sách để dùng vào các công việc có lợi cho kinh doanh.

- Sau khi thành lập công ty bao lâu sẽ phải quyết toán? Điều này phụ thuộc vào doanh thu của công ty hoặc phụ thuộc vào 1 vài trường hợp khác. Thường thì từ 03 – 05 năm sau khi thành lập hoặc sau lần quyết toán thuế gần nhất doanh nghiệp sẽ phải quyết toán thuế. Cũng có các trường hợp 1 năm quyết toán thuế 1 lần ( trường hợp này áp dụng cho các doanh nghiệp có doanh thu rất như các công ty lớn tập đoàn quy mô ).

 

2. Dịch vụ quyết toán thuế

 

Chính vì vấn việc quyết định đến số lượng thuế phải nộp cho nhà nước mà công việc quyết toán thuế đòi hỏi đơn vị chuyên môn mới có thể phụ trách vấn đề này. Việt Luật cũng là 1 đơn vị uy tín. Sở hữu đội chuyên viên kế toán viên, kiểm toán viên có kinh nghiệm chuyên sâu. Chuyên quyết toán các mảng của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn như:

quyet-toan-thue

 

- Quyết toán thuế cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh

- Quyết toán thuế lĩnh vực thương mại

- Quyết toán thuế lĩnh vực xây dựng

- Quyết toán thuế lịnh vực kinh doanh vận chuyển hàng hóa…vv

 

Quy trình quyết toán thuế tại Việt Luật áp dụng cho những tỉnh thành phố nào

Dịch vụ quyết toán thuế của Việt Luật có mặt hầu hết trên các tỉnh thành phố bao gồm

+ Quyết toán thuế cho doanh nghiệp hoạt động tại TP Hà Nội

+ Quyết toán thuế cho doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM

+ Quyết toán thuế cho doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng..vv và 1 số tỉnh thành phố khác.

 

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế.

Đối với dịch vụ quyết toán thuế tại Việt Luật áp dụng chi phí rẻ vì đội ngũ chuyên môn của Việt Luật xử lý hồ sơ nhanh chóng đảm bảo thời gian tiến hành quyết toán cho doanh nghiệp. Chính vì vậy đảm bảo tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. 

Chi phí áp dụng tùy từng lĩnh vực kinh doanh và phụ thuộc vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Thường từ 15 triệu – 50 Triệu đồng / 1 công ty. Thời gian tiến hành từ 10 -  đến 30 ngày làm việc. 

Trên đây là toàn bộ dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp của Việt Luật mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua số điện thoại bên dưới. Việt Luật sẽ tư vấn cụ thể.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách "KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI" 
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Lên hệ: 0968.29.33.66 / 0965 999 345 Ms. Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thủ tục doanh nghiệp và nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh và uy tín nhất .
Bảng giá dịch vụ