Dịch vụ kế toán trọn gói

Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và kế toán thuế trọn gói với chi phí phù hợp nhất. Đi cùng sự gia tăng nhanh chóng của việc hình thành các doanh nghiệp trên cả nước chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống kế toán cũng như hỗ trợ các nghiệp vụ bắt buộc phải thực hiện về thuế, với dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đã vượt qua những khó khăn ban đầu về các công việc kế toán cần giải quyết.

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

1. Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp với giá rẻ

Trên cơ sở kinh nghiệm thực hiện dịch vụ từ khi thành lập tới nay cùng với việc luôn cân nhắc về giá thành dịch vụ cung cấp cho khách hàng sao cho giá thành luôn ở mức tiết kiệm nhất cho khách hàng. Dao động chỉ từ 500 000 đến 1 500 000 đồng chính là mức phí hiện nay đang được áp dụng với các dịch vụ kế toán cơ bản của chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ hoặc trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và thỏa thuận về mức phí dịch vụ tương xứng với số lượng công việc mà chúng tôi phải giải quyết.

2. Những lợi ích khách hàng có thể nhận được từ Việt Luật

Kết quả dịch vụ là điều đầu tiên được nhắc tới, khách hàng sẽ luôn yên tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Được ưu đãi với các khách hàng quen thuộc và được tham gia các chương trình tri ân khách hàng cùng nhiều quà tặng đặc biệt.

Khách hàng được nhận tư vấn không mất phí chỉ cần với các cách thức đơn giản như liên hệ qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp.

Được đồng hành cùng các luật sư chuyên nghiên cứu về doanh nghiệp, có thể trao đổi, bàn luận về những vấn đề đang quan tâm liên quan đến doanh nghiệp và thuế.

3. Đa dạng các nội dung trong dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi

Chúng tôi có năng lực thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kế toán để mang đến đầy đủ các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ với Việt Luật để tất cả về vấn đề kế toán của doanh nghiệp bạn được giải quyết nhanh chóng mà không cần liên hệ với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trong dịch vụ trọn gói của chúng tôi gồm có các nội dung sau:

– Rà soát các số liệu kế toán đã lập của khách hàng trên cơ sở đối chiếu với các chứng từ giữa sổ sách tổng hợp và các báo cáo thuế…

– Thực hiện báo cáo thuế: tính số thuế phải nộp, lập tờ khai và các giấy tờ khác trong hồ sơ báo cáo thuế.- Lập hồ sơ quyết toán thuế: chuẩn bị kiểm tra chuẩn xác các tờ khai, báo cáo đã nộp sau đợt quyết toán trước để chủ động giải trình khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra.

– Xây dựng báo cáo tài chính: theo quy định theo đặc thù với từng loại doanh nghiệp hoạt động các lĩnh vực khác nhau.

– Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các công việc sau thành lập có liên quan đến nghĩa vụ với Nhà nước như:+ Mở tài khoản ngân hàng.+ Mua chữ ký số để đăng ký giao dịch với cơ quan thuế (có thể sử dụng chữ ký số do Việt Luật cung cấp (đại lý) với chi phí thấp là 1.6 triệu đồng cho 36 tháng sử dụng trọn gói)+ Tiến hành đăng ký thuế điện tử và nộp các tờ khai thuế, lệ phí.+ Các công việc khác khách hàng không thể tự giải quyết được: đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội, xây dựng, sửa đổi thang bảng lương….

4. Trình tự thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói

Bước 1: Ký kết hợp đồng dịch vụ: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì chúng tôi trước tiên sẽ tư vấn để cân nhắc lựa chọn phù hợp và tiến tới ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin:Khách hàng giữ vai trò quan trọng tại bước này bởi sẽ phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ có liên quan đến hoạt động tài chính của doanh nghiệp để cung cấp cho chúng tôi ví dụ như: hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng vay tiền/cho vay tiền, số liệu thống kê về tài sản của công ty…Đồng thời chuyên viên kế toán của chúng tôi nhận thông tin, trao đổi cụ thể một số vấn đề với khách hàng để có đầy đủ cơ sở thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thực hiện dịch vụ:Theo dữ liệu khách hàng cung cấp chúng tôi cử kế toán viên thực hiện các công việc khách hàng yêu cầu. Bằng những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm có được chúng tôi sẽ xây dựng phương án thực hiện các nội dung của dịch vụ và thực hiện theo phương án đó để có kết quả nhanh và chính xác.

Bước 4: Kiểm tra lại kết quả dịch vụ:Chúng tôi đã đưa ra cách thức để kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn những sai sót có thể có.

Bước 5: Trao kết quả cho khách hàng:Khách hàng nhận kết quả qua phương thức hai bên đã thỏa thuận, hai bên thanh lý hợp đồng dịch vụ.

5. Chúng tôi có những ưu thế để đem đến dịch vụ kế toán tốt

  • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, sáng tạo có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt.
  • Năng lực sử dụng các phần mềm kế toán thành thạo.
  • Cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật mới để áp dụng thực hiện công việc.
  • Cách thức xây dựng phương án thực hiện dịch vụ có tính khả thi cao.
  • Có khả năng khai thác thông tin khách hàng và kết hợp với khách hàng để có đầy đủ thông tin hoàn thực hiện phương án đã đề ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ về các thắc mắc cũng như hạn chế các rủi ro trong quá trình hoạt động của chính đơn vị mình.