Tư vấn và giải đáp, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến lĩnh vực đất đai tới khách hàng một cách nhanh và cụ thể nhất.Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đất đai lâu năm chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian khi làm việc cùng khách hàng.

Đất đai

Hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu theo luật đất đai số 45/2013/QH13. Mọi vướng mắc hãy liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp.
Khi chuyển nhượng một phần diện tích thửa đất có trường hợp phải thực hiện thủ tục xin tách thửa quyền sử dụng đất mới thực hiện việc công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, có trường hợp lại không? Cùng luật sư tìm hiểu kỹ vấn đề này.
Thủ tục chấm dứt góp vốn bằng quyền sử dụng đất năm 2016. Cùng luật sư phân tích các bước thực hiện thủ tục chấm dứt góp vốn bằng quyền sử dụng đất.
Hướng dẫn góp vốn bằng quyền sử dụng đất vào công ty theo luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 và nghị định 118/2015/NĐ-CP hướng dẫn luật doanh nghiệp. Góp vốn bằng quyền sử dụng đất có phải làm thủ tục sang tên?
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất, bị thất lạc có thể xin cấp lại được. Tuy nhiên những trường hợp chủ sở hữu quyền sử dụng đất kê khai gian dối việc mất sổ đỏ sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.
Đất đai là loại tài sản có giá trị lớn. Vì vậy muốn ủy quyền cho người khác cần phải nắm được cụ thể những quy định của pháp luật để tránh đến mức tối đa những thiệt hại có thể xảy ra.
Lối đi chung có được ghi nhận vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để hạn chế tranh chấp có thể xảy ra? Lỗi đi chung và ngõ đi chung có phải là một?
Tranh chấp đất đai đã được hòa giải tại Ủy ban nhân dân cấp xã mà không thành thì theo Điều 203 Luật Đất đai 2013 quy định "Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai" như sau
Hướng dẫn thủ tục xin gia hạn giấy phép xây dựng. Trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày được cấp Giấy phép xây dựng mà công trình chưa khởi công thì người xin cấp Giấy phép xây dựng phải xin gia hạn Giấy phép xây dựng.
Khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất cần chú ý tới các khoản phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục? Để giải đáp những nội dung đó bạn có thể tham khảo cụ thể như sau: