Giấy phép lao động của bạn gần hết hạn, bạn đang có nhu cầu gia hạn cho Giấy phép lao động của mình. Nhưng do bạn là người ngoại quốc nên không am hiểu về pháp luật nước sở tại, bạn đang gặp vướng mắc và cần người trợ giúp tháo gỡ vướng mắc đó ngay lúc này. Đừng lo chúng tôi am hiểu được sư lo lắng đó và với mong muốn hỗ trợ bạn, còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Việt Luật để được phục vụ một cách tốt nhất với quy trình thủ tục cụ thể như sau :

 

thu-tuc-gia-han-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

 

Chuyên viên tư vấn pháp lý : 0965.999.345

 

Quy định pháp lý liên quan :

Nghị định 102/2013/NĐ-CP định mới về xin cấp, gia hạn giấy phép lao động.

Nghị định này quy định chi tiết về đối tượng được cấp giấy phép lao động, điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài ……..

 

Việt Luật tư vấn cụ thể về  Nghị định số 34/2008/NĐ-CP như sau :

 Ngày 25 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam; Nghị định số 46/2011/NĐ-CP ngày 17 tháng 6 năm 2011 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Nghị định số 102/2013/NĐ-CP có hiệu lực

Hồ sơ cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Luật .

 

Hồ sơ và giấy tờ cần thiết khách hàng cung cấp cho Việt Luật.

  • 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • Giấy phép lao động đã được cấp còn thời hạn ít nhất 05 ngày, nhưng không quá 15 ngày, trước ngày giấy phép lao động đã được cấp hết hạn;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe
  • Các giấy tờ cần thiết liên quan.

Sau khi nhận được đầy đủ  hồ sơ trên Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các giấy tờ này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam (Chuyên viên của Việt Luật sẽ dịch ra tiếng Việt nếu cần thiết )

Các công đoạn tiếp theo làm việc với cơ quan nhà nước ( Sở lao động thương binh và xã hội ) cho tới khi nhận được kết quả cuối cùng và bàn giao cho khách hàng.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách "KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI" 
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Lên hệ: 0968.29.33.66 / 0965 999 345 Ms. Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thủ tục doanh nghiệp và nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh và uy tín nhất .
Bảng giá dịch vụ