Hướng dẫn liên quan các thủ tục về thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện hay thủ tục về thay đổi nội dung hoạt động của chi nhánh, VPDD.

Các nội dung bao gồm : Thay đổi nghành nghề hoạt động của chi nhánh công ty, thủ tục thành lập chi nhánh công ty tnhh MTV, Chi nhánh công ty cổ phần, Chi nhánh công ty TNHH 2 TV trở lên...

Thực hiện thủ tục nhanh và tiết kiệm chi phí khách hàng .

Thành lập chi nhánh - VPĐD

Việt Luật hướng dẫn về hồ sơ thực hiện thủ tục đóng cửa hoạt động của văn phòng đại diện công ty loại hình tnhh 2 thành viên trở lên với thủ tục nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Hotline: 043 997 4288/ 0968 29 33 66
mo-chi-nhanh-cong-ty-tnhh-2tv-tro-len
Bạn đang có nhu cầu thành lập chi nhánh công ty tnhh 2 thành viên trở lên tại khu vực thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể tham khảo nội dung dịch vụ do công ty tư vấn Việt Luật cung cấp như sau:
mo-chi-nhanh-cong-ty-co-phan
Dịch vụ xin cấp giấy phép thành lập chi nhánh công ty cổ phần giành cho các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
mo-chi-nhanh-cong-ty-tnhh-1tv
Doanh nghiệp loại hình công ty tnhh MTV khi thực hiện thủ tục mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình với việc xin cấp giấy phép hoạt động chi nhánh công ty cần chuẩn bị những nội dung cụ thể như sau:
thanh-lap-chi-nhanh
Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thành lập chi nhánh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.989.256. Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách làm việc với các cơ quan nhà nước để đẩy nhanh quá trình thành lập chi nhánh cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào các thủ tục hành chính phức tạp.
Điều kiện lập chi nhánh, văn phòng đại diện
Để thành lập văn phòng đại diện hay chi nhánh các bạn phải thành lập công ty trước. Nếu không thành lập công ty bạn không thể thành lập chi nhánh. Sau khi thành lập công ty bạn mới tiến hành thành lập VPĐD và chi nhánh.
Chi nhánh văn phòng đại diện là gì?
Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật”. Như vậy Văn phòng đại diện không được trực tiếp kinh doanh, không được ký kết các hợp đồng kinh tế với dấu của Văn phòng đại diện, nhưng vẫn ký kết hợp đồng theo sự uỷ quyền của Doanh nghiệp đã mở Văn phòng đại diện đó sẽ đóng dấu doanh nghiệp.